//Cơ hội hấp dẫn để định cư tại Hungary

Cơ hội hấp dẫn để định cư tại Hungary

Năm 2013 Quốc hội Hungary đã thông qua bộ luật cho phép công dân các nước thứ ba, nếu đáp ứng được các yêu cầu của luật hiện hành và mua công trái chính phủ phát hành cho việc định cư thì được định cư châu Âu tại Hungary và được hưởng quyền đi lại theo tinh thần hiệp định Schengen.

Hungary được bình chọn là một quốc gia đáng sống trên thế giới

Chi phí rất phù hợp cho định cư tại Hungary.

Nếu so sánh một cách trực tiếp, với cùng mục tiêu lấy quyền cư trú tại một nước phát triển thì chương trình đầu tư định cư tại Hungary có ưu thế rất lớn về mặt tài chính so với EB-5 của Hoa Kỳ. Chỉ cần khoảng 1 tỷ đồng tiền Việt, tương đương 1/10 số tiền đầu tư EB-5 là mức tối thiểu giúp một người nước ngoài có thể tính đến chuyện đầu tư định cư Hungary. Chương trình này yêu cầu có một kế hoạch kinh doanh tốt.

Được tự do đi đến nhiều nơi trên thế giới.

Ngoài việc là một thành viên của Cộng đồng chung Châu Âu và được hưởng nhiều lợi ích về kinh tế, văn hóa thì việc định cư tại Hungary và sở hữu một passport còn đem lại sự tự do đi lại không chỉ trong khối Schengen mà còn tại 154 quốc gia trên thế giới.

Điều này có ý nghĩa rất lớn với người Việt Nam, khi đến định cư và phấn đấu để có quốc tịch tại một đất nước phát triển, là đã đồng thời mở được cánh cửa rộng lớn hơn khi bước ra thế giới. Cơ hội việc làm và mở mang kiến thức được mở rộng theo.

Định cư Hungary – Được tự do đi đến nhiều nơi trên thế giới.

Tận hưởng tuổi hưu trí dễ dàng hơn nếu định cư châu Âu tại Hungary.

Hungary được xem là một điểm đến nghỉ hưu của cư dân nhiều nước tiên tiến khác. Người nước ngoài nghỉ hưu ở Hungary đánh giá cao chi phí sinh hoạt thấp, lịch sử phong phú, con người thân thiện và các thành phố, thị trấn và nông thôn xinh đẹp.
Với những giá trị cốt lõi kể trên, định cư tại Hungary không chỉ là bước đệm để cư dân các nước thuộc thế giới thứ 3 dễ dàng sở hữu một quốc tịch Châu Âu mà còn là điểm đến thực sự có giá trị cho những ai mong muốn một cuộc sống ổn định lâu dài.
Không chỉ là cơ hội định cư châu Âu hấp dẫn, định cư tại Hungary hứa hẹn đem đến cho cả gia đình chất lượng sống tốt nhất cũng như khả năng khởi nghiệp đầy triển vọng trong tương lai. Cùng gia đình định cư tại Hungary sẽ là một con đường đúng đắn và thông minh

2019-02-27T09:16:17+00:00Tháng Ba 2nd, 2019|Tin định cư Hungary|