//Cơ hội hấp dẫn để xin định cư tại Hungary chỉ với 3 tỷ

Cơ hội hấp dẫn để xin định cư tại Hungary chỉ với 3 tỷ

Chưa bao giờ cửa vào xin định cư tại Hungary lại rộng mở và dễ dàng như thế với người Việt như lúc này. Chỉ từ 115.000 € (khoảng 3 tỷ đồng) tiền đầu tư, trong đó có sở hữu bất động sản Hungary bạn đã có ngay thẻ cư trú để tự do đi lại 26 quốc gia EU. Con số này vẫn là rất thấp so với chi phí định cư châu Âu qua các nước khác như Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Malta…

Yêu cầu của chương trình

Yêu cầu của chương trình xin định cư tại Hungary cũng rất đơn giản: Không yêu cầu thời gian cư trú, bằng cấp học vấn, kinh nghiệm quản lý…. Chỉ sau 3 tháng cả gia đình sẽ nhận được thẻ cư trú, từ đó có thể tận hưởng mọi quyền lợi như người dân Hungary và các quyền lợi của dân châu Âu.Vào năm 2005, Hungary chính thức trở thành thành viên của Liên minh châu Âu EU. Đây cũng là dấu mốc quan trọng, bước đầu mở ra cơ hội cho người Việt Nam dễ dàng trở thành công dân châu Âu hơn thông qua chương trình định cư Hungary.

Hungary trái tim của châu Âu.

Nằm giữa “Trái tim của châu Âu”, Hungary là một quốc gia luôn luôn tự hào vì mình không chỉ là nơi thấm nhuần những gì tinh hoa nhất của các nền văn hóa lớn của toàn châu Âu, mà còn là nơi chứa đựng những bản sắc văn hóa hoàn toàn khác biệt so với những nước láng giềng và không đâu trên thế giới có được.
Nằm cạnh các nước láng giềng nổi tiếng như Áo, Slovakia và Serbia, nhưng Hungary vẫn xứng đáng được gọi tên là “Đất nước đường thủy”, với hồ Balaton là hồ chứa lớn nhất nhất châu Âu, cùng một ngàn hồ nước và suối nước nóng trên toàn đất nước. Tắm suối nước nóng để thư giãn và chữa bệnh cũng là một phần văn hóa quan trọng của Hungary.

Hungary là một trong những quốc gia đáng sống.

Y tế giáo dục của Hungary.

Sinh sống tại Hungary, người dân được hưởng nền giáo dục và hệ thống y tế hàng đầu trên thế giới. Học sinh tại Hungary được miễn học phí. Sinh viên được học tập trong một môi trường giáo dục bậc cao được đầu từ rất mạnh về cơ sở hạ tầng và chất lượng giáo dục, đặc biệt là trong các ngành kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, công nghệ thông tin, y khoa, âm nhạc,… Bằng tốt nghiệp của sinh viên đại học, cao học tại Hungary cũng được công nhận ở tất cả các nước EU.

Hungary cũng nằm trong top đầu các quốc gia có nhiều người đoạt được giải Nobel nhất với 15 người từng đoạt giải.100% người dân Hungary đều được đảm bảo chăm sóc theo hệ thống sức khỏe toàn cầu. Hungary đã xây dựng một hệ thống cứu thương vô cùng hiện đại bao gồm các phương tiện từ ô tô cho tới trực thăng cấp cứu, có thể đến bất kỳ điểm nào khắp đất nước chỉ trong vòng 15 phút. Đây cũng là điểm đến chính của Du lịch Y tế châu Âu.

Cộng đồng người Việt tại Hungary rất đông

Với một môi trường sống tốt, chi phí vừa phải so với việc định cư tại một nước Châu Âu thì xin định cư tại Hungary chính là một trong những điều cần thiết.

2019-02-27T09:43:51+00:00Tháng Ba 10th, 2019|Tin định cư Hungary|