//Đầu tư định cư Hungary bằng cách mở doanh nghiệp

Đầu tư định cư Hungary bằng cách mở doanh nghiệp

Đầu tư định cư Hungary bằng cách mở doanh nghiệp những năm trở lại đây khá phổ biến. Hungary không nổi tiếng bằng Anh, Đức, Pháp nhưng  mang những nét đặc trưng riêng biệt với thiên nhiên và văn hoá riêng. Nhắc tới Hungary không thể nhắc tới dòng sông Danube chảy qua thành phố Budapest là linh hồn của thành phố và nét đặc trưng riêng của Hungary. Vậy làm thế nào để đầu tư định cư hungary dễ dàng nhất.

Định cư tại Hungary thông qua quyền sở hữu doanh nghiệp

Hiện nay, việc kinh doanh của người Việt ở Hungary rất phát triển chủ yếu buôn bán ở các trung tâm thương mại, mở các các của hàng quy mô vừa và nhỏ. Việc thành lập kinh doanh ở Hungary rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Mình chỉ cần đầu tư ít vốn để mở các cửa hàng kinh doanh nhỏ.
Đối với các công ty thương mại thì chỉ cần 10,000 EUR cho vốn công ty. Ngoài ra đối với các công ty khác thì vốn sẽ không quá 100,000 EUR. Đây là số vốn khá nhẹ so với các thị trường khác như Mỹ hay Canada.
Đối với diện đầu tư tại Mỹ thì chi phí không dưới 500,000 USD. Vì vậy có thể thấy đây là một cơ hội rất tốt cho ai muốn trở thành công dân Châu Âu.

Lựa chọn đầu tư định cư Hungary chính là bước đệm biến giấc mơ sống tại Châu Âu được hoàn chỉnh

Các quyền lợi khi định cư tại Hungary bằng việc mở doanh nghiệp

Khi định cư tại Hungary bằng cách mở doanh nghiệp bạn sẽ nhiều quyền lợi:

  • Thứ nhất là về gia đình. Bạn được phép bảo lãnh toàn bộ gia đình sang Hungary một cách hợp pháp.
  • Thứ hai về hỗ trợ giáo dục. Khi bạn là thường trú nhân con cái của bạn sẽ được hỗ trợ học tập miễn phí.
  • Thứ ba là về môi trường.l Hungary có khí hậu ôn hòa. Nó mát hơn tại Việt Nam nhưng không lạnh như Bắc Âu. Con người ở đây cũng rất cởi mở. Họ rất thích người Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể hòa nhập nhanh chóng với lối sống tại đây. Ngoài ra, thì môi trường Hungary không ô nhiễm như tại Việt Nam.
  • Cuối cùng là sự đi lại. Bạn sẽ tự do đi lại và làm việc tại các nước thuộc khối liên minh Châu Âu. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời vì bạn có thể đến Hungary rồi đi qua các nước như Pháp, Đức, Finland,v.v…bất cứ khi nào bạn muốn.
Một trong số những chương trình đầu tư định cư Hungary bằng cách mở doanh nghiệp.

Tóm lại, đầu tư định cư Hungary là một cơ hội tốt cho bất cứ ai muốn trở thành công dân Châu Âu với chi phí rất hợp lý.

2019-02-27T10:36:59+00:00Tháng Ba 5th, 2019|Tin định cư Hungary|