//Lựa chọn định cư Châu: Có nên định cư Hungary?

Lựa chọn định cư Châu: Có nên định cư Hungary?

Có nên định cư Hungary luôn là câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất khi bạn và gia đình có ý định định cư tại Châu Âu. Vậy tại sao lại nên lựa chọn định cư tại Hungary cho một trang mới của cuộc đời?

Tọa lạc giữa vùng Trung Âu, với thủ đô Budapest xinh đẹp, Hungary luôn có tên trong danh sách 30 địa điểm định cư hấp dẫn nhất Châu Âu.

1. Hungary – “trái tim Châu Âu”

Nằm giữa “trái tim Châu Âu”, Hungary luôn tự hào là một quốc gia luôn thấm nhuần tinh hoa của những nền văn hoá lớn của toàn Châu Âu. Ngoài ra, đây cũng là nơi chứa đựng những bản sắc văn hoá khác biệt so với các quốc gia khác.

Nằm cạnh các nước láng giềng nổi tiếng như Áo, Slovakia, Serbia nhưng Hungary vẫn xứng đáng được gọi là “Đất nước đường thủy” với hồ Balaton được xem rộng lớn nhất Châu Âu, cùng với rất nhiều hồ nước và suối nước nóng.

Hồ Balaton lãng mạn giữa lòng Hungary

2. Chương trình định cư phù hợp.

Hungary nằm tọa lạc giữa vùng Trung Âu, nơi đây thu hút dân định cư với một thủ đô Budapest xinh đẹp cùng với đó là một môi trường sống đậm màu Châu Âu. Hungary được coi là quốc gia có chương trình định cư rẻ nhất Châu Âu từ đó thu hút rất lớn lượng người muốn định cư nước ngoài.

3. Chất lượng cuộc sống hoàn hảo.

Môi trường sống mang đậm nét Châu Âu với chất lượng cuộc sống cao, thực phẩm tươi và hợp vệ sinh, hệ thống y tế lại toàn diện. Bạn sẽ được định cư tại một quốc gia tiên tiến vừa tự do sinh sống không bị ràng buộc, dễ dàng làm việc, đi lại trong lãnh thổ Liên minh châu Âu hay trong lãnh thổ khu vực Schengen.

Môi trường tại Hungary thích hợp cho việc định cư tại đây.

4. Ngành giáo dục uy tín trên thế giới.

Sinh sống tại Hungary bạn sẽ được hưởng nền giáo dục và hệ thống y tế hàng đầu trên thế giới. Học sinh tại Hungary được miễn học phí còn với sinh viên được học tập trong một môi trường giáo dục bậc cao. Ngoài ra, bằng tốt nghiệp đại học hay cao học của sinh viên tại Hungary cũng được công nhận tại các nước EU.

Nếu định cư Hungary bạn sẽ luôn được đảm bảo chăm sóc theo hệ thống sức khỏe toàn cầu. Hungary xây dựng một hệ thống cứu thương vô cùng hiện đại.
Với một Hungary đầy thu hút thì việc định cư tại đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Để từ đó, bạn sẽ tự chiêm nghiệm ra có nên định cư Hungary?

2019-02-27T09:16:24+00:00Tháng Ba 4th, 2019|Tin định cư Hungary|